Tin tức

Toyota Hà Tĩnh    04.12.2018

Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh hỗ trợ một cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh neo đơn.

Ngày 02/12/2018 Tập đoàn Phú Tài Đức Hà Tĩnh đã phối hợp với Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, cùng các nhà thiện nguyện, hảo tâm, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương đã hỗ trợ nhân dịp khánh thành và trao nhà tình thương đối với bà Nguyễn Thị Huấn (trú tại phường Văn Yên, Tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh).

Bà Nguyễn Thị Huấn năm nay đã hơn 70 tuổi, nhập ngũ và sang nước bạn Lào chiến đấu ở tuổi đôi mươi. Năm 1971, bà về tham gia vào lực lượng Thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc. Đến năm 1974, bà Huấn về làm hộ lý tại Bệnh viện 2 Hà Tĩnh (nay là Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh - PV). Hiện nay, bà sống trong cảnh cô đơn, không chồng, không con cũng như không người thân thích, bệnh tật, đau ốm thường xuyên, sau khi được chính quyền và bà con lối xóm cùng các cơ quan báo chí kêu gọi cộng đồng giúp đỡ, chia sẻ cưu mang hoàn cảnh của bà Huấn. Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh đã đứng ra tổ chức kêu gọi, vận động và quyên góp cưu mang nhằm giúp đỡ bà khi khó khăn.

Tại buổi lễ khánh thành và trao nhà tình thương, ông Kiều Đình Hóa - Chủ tịch công đoàn Tập đoàn Phú Tài Đức Hà Tĩnh đã chia sẻ những đồng cảm, nét nhân văn của người Á Đông về tình thương, lòng nhân ái, tương trợ lá lành đùm lá rách. Đến với hoàn cảnh của cụ "quỹ Bảo trợ" của Tập đoàn Phú Tài Đức xin được chia bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa to lớn của các Đoàn viên - đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh, Tập đoàn Phú Tài Đức Hà Tĩnh – Công ty Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh, và các nhà hảo tâm, thiện nguyện, nhằm giúp đỡ bà Huấn - một cựu Thanh niên xung phong có hoàn hết sức khó khăn, neo đơn già yếu và bệnh tật.

Đây cũng là hoạt động tri ân đầy ý nghĩa đối với người có công và truyền thống tốt đẹp về đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng nhân ái của con người dân tộc Việt Nam.

Chân thành cảm ơn Trường Đại Học Hà Tĩnh, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm đã cùng đồng hành với Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh trong hành trình này. Trong một tương lai gần nhất, chúng tôi thực lòng muốn nhìn thấy những tiếp nối chia sẻ hành trình này đến với “quỷ Bảo trợ”.

Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh !

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ