Tin tức

Toyota Hà Tĩnh    12.10.2019

Lễ tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu năm 2019

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 11/10, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu năm 2019.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Đặng Quốc Vinh, Dương Tất Thắng; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và hàng trăm doanh nhân đại diện cho hơn 6.600 doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng nhấn mạnh: Với quyết tâm mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị; sự nỗ lực vượt khó của nhân dân và các doanh nghiệp, doanh nhân, tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh nhà phát triển khá toàn diện.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhiệt liệt chúc mừng 28 doanh nghiệp và 25 doanh nhân được xét tôn vinh “Doanh nghiệp doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2019”. Đây là những điển hình, xung kích đi đầu, có trách nhiệm xã hội cao, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới.

Ông Trần Ngọc Lam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phú Tài Đức vinh dự đón nhận danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu" năm 2019. Tập đoàn Phú Tài Đức là một trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần to lớn vào sự phát triển của quê hương đất nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng trao chứng nhận Doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu 2019 cho ông Trần Ngọc Lam

Ông Trần Ngọc Lam chia sẻ niềm vui bên gia đình 

Tập đoàn Phú Tài Đức với đường lối kinh doanh sáng tạo không ngừng đổi mới về chất lượng, phục vụ hoàn hảo của đội ngũ hơn 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từng khâu đảm trách, khách hàng đến với công ty đều được phục vụ bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, lịch thiệp nhất.

Tập đoàn Phú Tài Đức luôn yêu cầu tất cả các bộ công nhân viên phải làm hài lòng khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố góp phần tạo dựng nên thương hiệu uy tín chất lượng và thân thiện trong lòng khách hàng theo phương châm kinh doanh “Tập đoàn Phú Tài Đức cam kết nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng của quý khách”

Bộ máy hoạt động của doanh nghiệp luôn cùng nhau phối hợp nhịp nhàng và chuyên nghiệp trong kinh doanh. Từ Ban lãnh đạo đến Cán bộ công nhân viên, tất cả tạo nên hình ảnh tốt đẹp của công ty trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần mang lại hiệu quả về doanh thu cũng như củng cố sự phát triển bền vững đi lên của Công ty trong công cuộc hội nhập chung của đất nước.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ